Gợi ý nhiều cách giảm cân với trái bưởi

Giảm cân với bưởi không chỉ đơn giản là sử dụng nước bưởi. Có rất nhiều cách áp dụng bưởi để giảm cân mà bạn chưa biết. Tham khảo ngay để áp dụng thay đổi cách giảm cân bằng bưởi hàng ngày:Giảm cân bằng nước bưởi:

Cách truyền thống khi giảm cân bằng bưởi các chị thường hay áp dụng là sử dụng nước ép bưởi. Lượng chất xơ trong bưởi rất lớn, khi được hấp thu sẽ khiến cơ thể có cảm giác no nhanh và lâu hơn. Bưởi còn chứa hàm lượng calo và chất béo ít nên giúp giảm cân nhanh. Một quả bưởi chỉ có 53 calo và khoảng 2g chất xơ . Nghiên cứu cũng đã phát hiện ra rằng, sử dụng nước ép bưởi trước mỗi bữa ăn có thể giúp người đang ăn kiêng giảm cân nhiều hơn.

cach-giam-can-voi-buoi (2)Giảm cân với trà bưởi – mật ong

Nghiên cứu cho thấy rằng, bưởi là trái cây làm giảm nồng độ insulin. Các mức thấp của insulin giúp cơ thể dự trữ năng lượng cần thiết và đốt cháy chất mỡ dư thừa đặc biệt ở vùng bụng hiệu quả. Nghiên cứu cho thấy ăn nhiều đường mía khiến cơ thể tích tụ chất béo nhiều hơn. Người muốn giảm cân nên sử dụng mật ong thay cho đường mía vì trong mật ong có đến 75% là đường tự nhiên, rất tốt cho sức khỏe.

cach-giam-can-voi-buoi (4)Tắm với nước bưởi

Tắm với nước bưởi có tác dụng thư giãn rất tốt. Mùi của dầu bưởi (trong vỏ bưởi) có tác dụng tốt  trên men gan, kiềm chế cảm giác thèm ăn và thúc đẩy giảm cân hiệu quả. Đây là phương pháp được nhiều người sử dụng vì rất dễ thực hiện ngay tại nhà, ngoài ra tắm bưởi còn cho làn da mịn màng tươi trẻ.

cach-giam-can-voi-buoi (5)Thực đơn món salad bưởi ngon miệng giúp giảm cân hiệu quả.

Món gỏi bưởi đậm đà, có vị chua thanh của bưởi vị săn chắc ngọt lịm của tôm càng sẽ là món ăn lạ miệng giúp bạn giảm cân hiệu quả mỗi ngày đấy.

cach-giam-can-voi-buoi (3)  cach-giam-can-voi-buoi (1)Nguồn: kenh14

No Comments Yet.

Bình luận