Bài tập giảm mỡ bụng đơn giản trước khi đi ngủ

Vòng eo vừa là nét đẹp vừa là niềm kiêu hãnh của nhiều chị em phụ nữ. Vì vậy, rất nhiều chị em loay hoay tìm cho mình cách giảm mỡ bụng tốt nhất. Dưới đây là bài tập giảm mỡ bụng đơn giản trước khi đi ngủ chị em nên áp dụng.

Với vào động tác đơn giản ngay tại giường ngủ, bạn đã đảm bảo cơ bụng hoạt động với những bài tập giảm mỡ bụng dưới đây:

1. Bài tập giảm mỡ bụng thứ nhất: Vặn mình

Mục đích bài tập: Khi thực hiện vặn mình, phần cơ tại bụng hoạt động mạnh nhất, đốt cháy mỡ thừa của phần bụng, mang lại cho bạn vòng eo lý tưởng nếu tập luyện thường xuyên.

Bài tập giảm mỡ bụng vặn mình

Bài tập giảm mỡ bụng vặn mình

Cách thực hiện: Trước khi đi ngủ bạn chỉ cần nằm duỗi thẳng tay chân, sau đó thu 2 chân lại rồi xoay cả người cả chân sang bên trái trước. Trở về vị trí ban đầu rồi tiếp tục xoay sang phải. Làm liên tục trong vòng 15 phút, bạn sẽ có giấc ngủ ngon hơn mà vòng 2 lại được cải thiện đáng kể.

Bài tập vặn mình là một trong những bài tập cơ bản nếu bạn muốn giảm mỡ bụng hiệu quả

Bất kỳ bài tập nào cũng tồn tại khó khăn ban đầu: phần cơ bụng sẽ hơi đau ở những ngày đầu mới tập. Tuy nhiên, bạn nên kiên trì để có thân hình thon gọn hơn.

2. Bài tập giảm mỡ bụng thứ hai: Kết hợp bụng với chân

Mục đích bài tập: Đây là bài tập kết hợp, vừa giúp giảm mỡ phần bụng dưới, vừa giúp bắp chân thon gọn hơn.

Bài tập giảm mỡ bụng kết hợp

Bài tập giảm mỡ bụng kết hợp

Cách thực hiện: Để thực hiện bài tập này, bạn nằm ngửa, giữ hai tay song song với nhau. Hít vào, đá hai chân lên trên, và lặp lại liên tục, hai chân cách nhau một góc 45 độ. Lặp lại động tác này từ 14 đến 16 lần mỗi buổi tối là cách tập giảm mỡ bụng hiệu quả.

Một bài tập giảm mỡ bụng kết hợp, còn giúp bắp đùi thon gọn hơn.

Đọc thêm:

Cách giảm cân hiệu quả vào mỗi buổi sáng

Bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả cho nữ

    No Comments Yet.

    Bình luận