Bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả cho nữ

Những động tác đơn giản, giúp tinh thần thoải mái và giảm cân nhanh chóng. Cùng tìm hiểu bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả tại nhà đơn giản dưới đây:

Với những động tác thể dục giảm cân với yoga, bạn không cần bỏ quá nhiều sức. Tập luyện một vài tư thế và giữ tư thế đó thư giãn trong một thời gian nhất định cũng giúp bạn giảm cân hiệu quả.

Bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả 1:

Thực hiện bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả 1 trong vòng 3-7 phút

Thực hiện bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả 1 trong vòng 3-7 phút

Ngồi thẳng lưng, xếp chân bằng tròn, hai tay nâng cao qua đầu, hai bàn tay ép vào nhau, hai ngón trỏ hướng lên phía trên. Hít vào thật sâu sao cho cơ bụng căng lên, ngực và lưng ưỡn ra phía trước. Sau đó từ từ thở ra, thả lỏng cơ bụng và lưng. Bài tập này cần tập trong thời gian từ 3-7 phút. Đây là bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả yoga cơ bản nhất.

Bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả 2:

bai-tap-giam-mo-bung-hieu-qua-2

Nằm sấp xuống, 2 tay vươn ra sau giữ lấy 2 chân và đưa lên cao , giữ tư thế trong 5s.

Bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả 3:

Bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả 3

Bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả 3

Nằm ngửa trên thảm. Nâng chân phải lên một góc 90 độ. Co đầu gối chân phải lại và đặt nó vào dạ dày của bạn. Dùng hai tay ôm lấy gối, từ từ nâng đầu lên cho mũi chạm vào đầu gối và giữ trong 10 nhịp thở. Lặp lại tương tự với chân trái quá. Hoặc có thể thực hành tư thế này với cả hai chân cùng một lúc.

Bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả 4:

Ngay cả những người mới bắt đầu cũng thu được nhiều kết quả tích cực từ tư thế đơn giản này vì nó giúp vòng ba và vòng hai chắc khỏe.

Bài tập giảm mỡ bụng 4

Bài tập giảm mỡ bụng 4

Hướng dẫn thực hiện: Nằm sấp, bàn chân duỗi thẳng, chân và hông áp sát xuống sàn. Tay chống xuống sàn từ từ đẩy toàn bộ ngực và thân trên lên cao, trọng tâm dồn cả vào hai bàn tay, ưỡn người, đầu ngửa ra sau. Hít thở sâu sau đó nằm sấp thư giãn.

Bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả 5:

Bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả 5

Bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả 5

– Hai chân dang rộng bằng hai vai, hít thở, đưa hai tay sang ngang bằng với hai vai.

– Thở ra, xoay chân trái hướng ra ngoài 90 độ, chân phải hướng vào trong 30 độ, đầu quay về bên trái, mắt nhìn theo hướng chỉ của các ngón tay.

– Hạ cơ thể xuống dưới, cong chân trái khiến chân trái tạo thành một góc 90 độ, giữ thẳng nửa than trên, giữ nguyên tư thế này và thở tự nhiên trong 5 -10 giây. Hít thở từ từ đưa chân trái về tư thế đầu tiên, buông thong hai tay. Làm tương tự cho bên còn lại.

    No Comments Yet.

    Bình luận