Hoa Thiên Phú tự hào đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất lượng cao

Nổi tiếng trên thị trường với các sản phẩm đạt chất lượng tốt, hiệu quả cao như: Sắc Ngọc Khang, Siro Ăn Ngon Hoa Thiên, Viên Uống Hoa Thiên, Hoàng Tố Nữ…, Công ty Cổ phần Dược phẩm Hoa Thiên Phú ngày càng được người tiêu dùng cả nước yêu mến. Đó cũng chính là lý do Hoa Thiên Phú tiếp tục đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao 2016 vừa qua.

Hàng Việt Nam chất lượng cao là giải thưởng hàng năm do Hội Doanh nghiệp HVNCLC tổ chức điểu tra, ghi nhận, tổng hợp ý kiến của người tiêu dùng. Cuộc điều tra được tiến hành khách quan tại các trung tâm tiêu dùng thuộc 5 vùng miền cà nước (miền Bắc, miền Trung, Tây Nguyên, Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ) với 5 bước khắt khe:

Bước 1: Điều tra tại hiện trường: phỏng vấn trực tiếp người tiêu dùng.

Bước 2: Tổng hợp kết quả: mã hóa nhập liệu, đưa ra danh sách sơ bộ đợt 1.

Bước 3: Nộp hồ sơ: ban tổ chức mời những doanh nghiệp có tên trong danh sách đợt 1 nộp hồ sơ để minh bạch thông tin với người tiêu dùng.

Bước 4: Thu thập ý kiến của các sở ban ngành: danh sách doanh nghiệp sơ bộ kể trên sẽ được gửi đến cơ quan chức năng thẩm tra và cho ý kiến đánh giá như: Sở công thương, Sở Y tế, Sở Tài nguyên môi trường…

Bước 5: Sau khi thẩm định đầy đủ các bước nêu trên, ban tổ chức sẽ công bố những doanh nghiệp chính thức đạt Nhãn hiệu chứng nhận HVNCLC trên các phương tiện truyền thông đại chúng.

Năm nay, sau gần 4 tháng thực hiện (từ đầu tháng 9/2015), ngày 16/12/2015, Hội Doanh nghiệp HVNCLC đã đưa ra danh sách sơ bộ 678 doanh nghiệp đạt đủ tỷ lệ số phiếu bình chọn từ người tiêu dùng. Thêm 1,5 tháng hội nhận hồ sơ minh bạch thông tin từ các doanh nghiệp và gửi thư cho các địa phương để xác nhận, phản hồi về tình hình chấp hành các quy định pháp lý trong kinh doanh, cuối cùng, Hội Doanh nghiệp HVNCLC đã lựa chọn được 500 doanh nghiệp xứng đáng đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao 2016.

hang-vn-chat-luong-cao

Ngày 23/02/2016 vừa qua, tại Lễ công bố danh sách doanh nghiệp đạt giải thưởng được tổ chức long trọng tại Trung tâm Hội nghị White Palace TPHCM, đại diện Công ty Cổ phần Dược phẩm Hoa Thiên Phú – Ông Vũ Cao Thăng cho biết: “Đạt được giải thưởng này, cá nhân tôi cũng như tập thể Hoa Thiên Phú nói chung cảm thấy rất vui mừng. Sự tin tưởng, ủng hộ của người tiêu dùng chính là thành tựu to lớn nhất đối với chúng tôi, là động lực để chúng tôi ngày càng nỗ lực hơn nữa trong quá trình kiến tạo nên những sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp phục vụ cho người tiêu dùng”.

Sở dĩ, Hoa Thiên Phú được người tiêu dùng tin yêu và bình chọn là vì các sản phẩm của Hoa Thiên Phú đều trải qua quy trình sản xuất đạt chuẩn với 4 yếu tố quan trọng:

–    Nghiên cứu và phát triển (R&D): Hoạt động nghiên cứu bao gồm nghiên cứu thị trường và nghiên cứu sản phẩm để cải tiến công nghệ sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm, kiến tạo nên những sản phẩm mới đáp ứng tối ưu nhu cầu khách hàng…

tam-nhin-su-menh-2

–    Xây dựng vùng dược liệu: Ngoài việc nhập khẩu nguyên liệu từ các quốc gia lớn trên thế giới như Mỹ, Pháp, Canada, Tây Ban Nha…, Hoa Thiên Phú còn phát triển 2 vùng dược liệu sạch, chuyên biệt với quy mô lớn tại Hà Giang và Nam Định nhằm khai thác tối đa điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng của từng vùng để dược liệu đạt hàm lượng cao nhất

–    Hệ thống nhà máy quy mô, hiện đại: Từ khâu lựa chọn nguyên liệu, sản xuất, đóng gói… đều được thực hiện theo quy trình khép kín nghiêm ngặt tại Nhà máy Hoa Thiên Phú Bình Dương (Công ty TNHH MTV Hoa Thiên Phú Bình Dương, tọa lạc trong KCN đạt chuẩn quốc tế Singapore Ascendas–Protrade, tỉnh Bình Dương). Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra, công ty Hoa Thiên Phú đang tiến hành xây dựng nhà máy thứ hai ở Hà Nam với tổng diện tích là 33.000 m2. Nhà máy có chức năng sản xuất Thực phẩm Chức năng và chiết xuất dược liệu công nghệ cao, hứa hẹn sẽ tạo thành đòn bẩy thúc đẩy sự phát triển của hệ thống Hoa Thiên Phú tại thị trường nội địa cũng như xuất khẩu trong thời gian sắp tới.

day-chuyen-finomas

–    Đội ngũ dược sĩ, chuyên gia, nhân sự: Để tạo ra những sản phẩm chất lượng, yếu tố không thể thiếu đó là nhân sự. Hoa Thiên Phú quy tụ một đội ngũ nhân sự hùng hậu và chất lượng: Đội ngũ Dược sĩ cao cấp từ các trường Y Dược danh tiếng trong và ngoài nước; Đội ngũ Ban Cố vấn, chuyên gia giàu kinh nghiệm và tâm huyết; Đội ngũ cán bộ công nhân viên tài năng, sáng tạo, nhiệt huyết; Đội ngũ cộng tác viên đông đảo, nhiệt tình.

Giải thưởng Hàng Việt Nam chất lượng cao 2016 một lần nữa khẳng định chất lượng và sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống Hoa Thiên Phú. Tin rằng, tương lai không xa, Hoa Thiên Phú sẽ từng bước chinh phục được thị trường quốc tế, xứng đáng với sự tin tưởng, ủng hộ của người tiêu dùng Việt Nam.

    No Comments Yet.

    Bình luận