MUỐN CHIA TAY MỠ THỪA PHẢI CÓ “BÍ KÍP”

Tay, chân, đùi và vòng eo ngấn mỡ là nỗi ám ảnh của không ít chị em phụ nữ, nhất là phụ nữ sau sinh. Nhiều chị em tưởng như bế tắc và không thiết tha gì với việc “khôi phục” vóc dáng mà không biết rằng muốn chia tay mỡ thừa đúng cách thì cần đến những “bí kíp” riêng.

Nỗi ám ảnh mang tên mỡ thừa

Có con vốn là niềm hạnh phúc vô bờ của bất kỳ phụ nữ nào. Chị Nguyễn Thị Hải Yến (Hà Nội) cũng vậy, được làm mẹ của 2 cô công chúa xinh đẹp, chị bảo “chẳng niềm vui nào có thể sánh bằng”, cho dẫu phải đánh đổi nhiều thứ như: có ít hơn thời gian dành cho mình, làn da xuống sắc và đặc biệt, vòng bụng to ra, mỡ thừa tích tụ ở nhiều nơi, dáng người trở nên “đồ sộ”… Bận rộn với việc chăm sóc con cái, cũng có lúc chị Hải Yến quên đi “cái bụng béo” của mình nhưng nhiều khi đứng trước gương, sửa soạn đồ để chuẩn bị đi tiệc hay gặp khách hàng, bạn bè… chị lại thấy không còn chút tự tin nào.

Các con dần lớn lên (con gái lớn 6 tuổi, bé nhỏ 29 tháng), chị mới có thêm chút thời gian cho mình nhưng lúc này chị lại bế tắc: “Ở nhà mà đã cảm thấy không tự tin huống chi là khi có việc phải ra đường. Mặc trang phục nào cũng chẳng thể đẹp được vì mặc đồ bó thì bụng mỡ càng lộ, mặc đồ rộng thì trồn luộm thuộm, người cao có 1m56 mà vòng 2 tận 83 cm…”. Và điều khiến chị khổ tâm hơn cả là thiếu tự tin trước chồng. “Thậm chí có lần, mình đang đứng nấu ăn, ông xã đứng phía sau, vòng tay ôm eo, mình cũng cảm thấy thật ngại ngùng vì… vòng eo quá khổ”, chị Hải Yến chia sẻ thêm.

May mắn gặp được “bí kíp” – chia tay bụng mỡ

Chấp nhận “sống chung với bụng béo”, chị Hải Yến cũng nao lòng lắm nhưng “làm sao được khi vòng bụng đã lên tới 83 cm?” – chị thở dài bế tắc. Cho đến một ngày, chị tình cờ gặp lại người bạn cũ thời trung học…

Cùng nhau uống cà phê, hàn huyên về những kỷ niệm của tuổi học trò, cả chị và bạn đều bồi hồi xúc động. Rồi, bạn chị bảo “Ngày xưa Yến nhỏ nhắn, thanh mảnh lắm, sao giờ… “béo “ thế!”. Biết chị buồn, bạn chị trấn an luôn “Tôi nói vậy, bà đừng có buồn! Chính tôi nè, cách đây nửa năm cũng “đồ sộ” lắm, bụng, tay, chân, đùi đều ngấn mỡ. Nhưng giờ bà thấy tôi “nhon” rồi đúng không? Đó là nhờ tôi bôi kem làm tan mỡ có chứa tinh chất hạt tiêu hồng và quinoa, kết hợp ăn uống và tập thể dục để giảm mỡ đó”. Câu chuyện từ đây càng trở nên thú vị hơn và khi rời quán cà phê, chị Yến đã có cho mình “bí kíp”.

Chị Hải Yến thấy tự tin hơn khi lấy lại được vòng eo thon với kem bôi FINOMAS

Chị Hải Yến thấy tự tin hơn khi lấy lại được vòng eo thon với kem bôi FINOMAS

Nghe theo bạn, chị về tìm mua được kem làm tan mỡ có chiết xuất từ hạt tiêu hồng và hạt quinoa được sản xuất bởi Dược phẩm Hoa Thiên Phú. Kiên trì sử dụng sản phẩm, chị còn chú ý hơn đến chế độ ăn uống hạn chế tối đa đường và tinh bột. Bên cạnh đó, không có thời gian tập thể dục nhiều nhưng bù lại, chị ngày càng siêng năng với các công việc nhà: dọn dẹp, lau chùi nhà cửa và “kéo” mấy chị hàng xóm đi bộ vào mỗi buổi tối. Sau chưa đầy 3 tháng, chị vô cùng vui mừng khi số đo vòng 2 chỉ còn 75 cm, ông xã chị cũng phải kinh ngạc “Bã xã có chiêu gì mà hay thế, giờ thì eo thon dáng đẹp rồi nha!” (cười).

 

Thông tin nhân vật

Chị Nguyễn Thị Hải Yến

Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội

Điện thoại: 0976 393 292

    No Comments Yet.

    Bình luận