Uống gì để giảm 15cm vòng eo chỉ trong 4 ngày

Chỉ bằng nguyên liệu dễ kiếm, bạn đã tự pha chế được một thứ “thần dược” giúp giảm eo trong vòng 4 ngày.

Liệu có thứ “thần dược” nào giúp bạn cải thiện vòng eo một cách nhanh chóng như thế không? Câu trả lời là hoàn toàn có. Không chỉ thế, những nguyên liệu pha chế “thần dược” có thể được tìm thấy trong khu bếp nhà bạn một cách vô cùng dễ dàng.

Thành phần được pha chế như sau

– 8 cốc nước
– 1 muỗng cà phê gừng xay nhuyễn
– 1 lát chanh
– 12 lá bạc hà
– Nửa quả dưa chuột

Pha trộn các nguyên liệu này với nhau để tạo thành một hỗn hợp và sử uống đều đặn vào các khoảng thời gian trong ngày. Hỗn hợp này có tác dụng thiêu đốt chất béo và làm giảm lượng mỡ thừa bằng cách thúc đẩy sự trao đổi chất trong cơ thể. Đặc biệt hơn, chúng không hề gây bất cứ một tác dụng phụ nào khi sử dụng. Lặp đi lặp lại phương pháp này trong vòng 4 ngày sẽ cảm nhận được hiệu quả rõ rệt. Nếu được sử dụng đúng cách, vòng eo của bạn có thể sẽ giảm xuống từ 8 – 15cm tùy vào cơ địa mà sự kiên trì của mỗi người.

do-uong-giam-mo

Tuy nhiên, để thúc đẩy giảm eo nhanh chóng, thì đi kèm với thức uống này, bạn cũng cần phải biết kiểm soát hơn lượng thức ăn của mình mỗi ngày, chia nhỏ các bữa ăn và thường xuyên vận động cơ thể.

Hỗn hợp này có tác dụng giảm vòng eo bằng cơ chế đánh lừa dạ dày của bạn, xua tan đi cảm giác đói luôn thường trực giúp lượng calo bạn nạp vào mỗi bữa ăn sẽ giảm đi một phần đáng kể. Không chỉ thế, nó còn có tác dụng cải thiện hệ tiêu hóa, loại bỏ được các chất độc hại tích tụ trong người, làm giảm đầy hơi và giúp cơ thể bạn luôn duy trì được sự tươi tắn, khỏe khoắn mỗi ngày.

Lưu ý:

– Đối với những người mắc bệnh về đường tiêu hóa, không sử dụng cách này để giảm mỡ.

– Không nhịn ăn.

No Comments Yet.

Bình luận